Trên đời này chuyện gì cũng có ngoại lệ và các trường hợp mang th ai ngoài ý muốn trong những tình huống “không thể tin nổi” vẫn xảy ra hàng ngày.

Tiến sĩ Mary Jane Minkin, chuyên gia s in h sả n thuộc Đại học Y khoa Yale (Mỹ) đã giải thích những tình huống này như sauTrước hết, chúng ta đều hiểu được tinh tr.ùng được ra đời chỉ với 1 mục đích duy nhất là bơi tới đường âm đ.ạo và tìm trứng, nên nó hoàn toàn có thể bơi từ cửa mình vào trong âm đ.ạo nếu nó ở gần cửa mình.

Nếu “cô bé” tiết dịch nhiều xung quanh cửa mình thì tinh tr.ùng càng dễ chui tọt vào âm đ.ạo để tìm đường tới trứng.

Sức sống của tình tr.ùng cũng tương đối mãnh liệt, nó có thể sống sót được vài phút ngoài không khí. Nếu tinh tr.ùng nằm trong môi trường ấm và ẩm gần “cô bé” thì nó còn sống sót lâu hơn. Nghĩa là nếu tinh d.ịch rơi xuống sàn đất lạnh hay thành bệ toilet, tinh tr.ùng sẽ C.h.e.t ngay tức khắc. Nhưng nếu tinh d.ịch rơi xuống bụng, khu vực giữa 2 chân hoặc m.ô.n.g. thì tinh tr.ùng sẽ tồn tại lâu hơn. Thậm chí tinh tr.ùng có thể sống trong âm đ.ạo tới 5 ngày.

Những điều kiện thụ th ai mà không quan hệ thực sự

Điều kiện để việc này diễn ra là người phụ nữ không sử dụng bất kì cách tránh th ai nào và họ đang trong thời kì rụng trứng, nghĩa là phải có 1 quả trứng trong t ử cung hoặc ống dẫn trứng để tiến hành thụ tinh.

1. Chúng ta cũng có thể mang th ai nếu chàng x u ất ti nh gần cửa mình trong màn dạo đầu hay vào bất kì giai đoạn “mây mưa” nào. Tinh tr.ùng có thể tự bơi vào âm đ.ạo hoặc bị bạn chùi vào cửa mình. Vậy nếu bạn mặc quần thì sao? Tiến sĩ Minkin nghĩ rằng về mặt lí thuyết, vẫn có nhà khoa học nghĩ rằng tinh tr.ùng có thể xuyên qua vải vóc và tiến hành thụ tinh theo phương pháp này. Tuy nhiên điều này rất khó xảy ra mặc dầu quần lót thấm T.i.n.h D.i.c.h có chạm vào cửa mình. Quần áo thường là một hàng rào tránh th ai khá hoàn hảo vì tinh tr.ùng thường không đủ khỏe để bơi qua vải vóc, đặc biệt nếu cả hai đều mặc quần.

2. Chúng ta cũng có thể mang th ai nếu chàng x u ất ti nh lên ngón tay, đồ chơi hay bất kì vật thể nào đưa được vào “cô bé”. Nếu tinh tr.ùng còn sống khi bạn đưa ngón tay dính T.i.n.h D.i.c.h vào âm đ.ạo, nó có thể bơi vào t ử cung và thụ tinh với trứng. Điều tương tự cũng xảy ra với bất kì món đồ chơi tình d.ục nào.

3. Nếu chàng x u ất ti nh vào trực tràng khi 2 bạn đi đường “cửa sau”, thì tinh d.ịch có thể chảy xuống đâu đó gần cửa mình. Về mặt cơ bản thì rất khó để mang th ai khi quan hệ “cửa sau”, nhưng nếu T.i.n.h D.i.c.h và niêm mạc nhầy quá “nhoe nhoét” thì điều này cũng có thể xảy ra lắm.

Nói tóm lại, tinh d.ịch càng rơi gần cửa mình trong bất kì tình huống nào thì khả năng mang th ai là có thể. Tuy vậy, thay vì hoảng loạn, sao bạn không đảm bảo bình yên mình thật tốt bằng những phương pháp tránh th ai cẩn trọng đã được phổ biến rất kĩ trên các phương tiện truyền thông nhỉ? Hãy luôn thận trọng bạn nhé!

Theo:Bestie