‘Giọng ca bí ẩn’ tập 2 có sự xuất hiện của đôi uyên ương Trấn Thành – Hari Won trong vai trò MC, các nghệ sĩ Lê Giang, Lâm Vỹ Dạ, Quách Ngọc Tuyên, Nhan Phúc Vinh và Vũ Hà. Trong chương trình, năm nghệ sĩ khách mời dùng số điểm của mình để lôi kéo những thí sinh tài năng và được yêu mến nhất về đội.

tran thanh blogtamsuvn (5)Gây chú ý trong tập này là Ôn Vĩnh Quang – người thể hiện nhạc phim ‘Gạo nếp gạo tẻ’

tran thanh blogtamsuvn (3)Vừa xuất hiện, nam ca sĩ đã mang đến không ít bất ngờ và thú vị cho chương trình.

tran thanh blogtamsuvn (6)Thể hiện ca khúc ‘Để nhớ một thời ta đã yêu’ với giọng ca trầm ấm và vô cùng truyền cảm, Ôn Vĩnh Quang đã nhận được nhiều lời khen từ phía dàn khách mời cũng như khán giả

tran thanh blogtamsuvn (8)Ôn Vĩnh Quang sinh năm 1994, được biết đến khi tham gia Ai sẽ thành sao 2017 và vào đến top 8. Ngoài ra, anh chàng còn đoạt vị trí á quân cuộc thi Người hát tình ca.

tran thanh blogtamsuvn (7)‘Gạo nếp gạo tẻ’ đang là một trong những phim truyền hình gây sốt và bài hát chính trong phim – ca khúc Đi tìm tình yêu do Ôn Vĩnh Quang trình bày cũng được nhiều khán giả yêu thích.

tran thanh blogtamsuvn (4)Hari Won – Trấn Thành đắm chìm vào giọng hát truyền cảm của Ôn Vĩnh Quang

tran thanh blogtamsuvn (9)Trấn Thành nhanh chóng trở thành fan của anh chàng và đề nghị Ôn Vĩnh Quang hát vài câu nhạc phim ‘Gạo nếp gạo tẻ”.

tran thanh blogtamsuvn (1)

tran thanh blogtamsuvn (2)Chỉ hát vui vài câu nhưng Ôn Vĩnh Quang vẫn khiến trường quay dậy sóng với giọng hát ấm và khỏe của mình

Ca sĩ “Gạo nếp gạo tẻ” khoe giọng hút hồn khiến Trấn Thành và ban giám khảo ngất ngây