Say xỉn là một hành động không mấy đẹp đẽ nhưng với cô gái này, dân mạng lại dành những mỹ từ khen ngợi cử chỉ say xỉn đáng yêu của cô ” người đâu mà cả đến lúc say xỉn cũng xinh thế kia cơ chứ!”.

Vài giờ qua, cộng đồng mạng Việt đang xôn xao với đoạn clip của một cô gái say xỉn. Hết hot girl bán trà đá, hot girl rửa bát, hot girl bảo vệ… thì giờ cô gái xinh đẹp này lại được phong là hot girl say xỉn. Bởi một điều rất đơn giản, dù đang say nhưng cô gái này vẫn cực kỳ xinh đẹp, quyến rũ và đáng yêu.

Được biết, đoạn clip này do những người bạn của cô gái quay lại sau khi họ vừa trải qua một buổi tối vui vẻ trong quán bar tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô gái say xỉn trong clip đi, thất thểu đi trước, tay xách guốc, bước không vững nhưng luôn đưa tay lên miệng thả nụ hôn gió về phía người qua clip.

Cô gái say xỉn bỗng được nhiều chàng trai săn lùng vì quá xinh đẹp

Cô gái này còn say đến nỗi không nhớ cả xe của mình được đặt ở chỗ nào, cứ bước đi loạng choạng, thỉnh thoảng hất tóc, khoe body gợi cảm.

Hành động say xỉn đáng yêu này vô tình khiến cô trở thành người được nhiều cư dân mạng tìm kiếm nhất đêm qua. Nhiều nam nhân mạng xã hội cho rằng, họ chưa thấy cô gái nào say xỉn đáng yêu như thế này nên nhanh chóng tìm kiếm địa chỉ Facebook và thông tin cá nhân.

Được biết, cô gái này có tên Yến Võ, hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Trên trang Facebook của Yến Võ sở hữu hơn 100.000 người theo dõi và con số này đang tăng dần sau sự cố say xỉn lộ clip cá tính đêm qua 2-5.

Một số hình ảnh xinh đep của Yến Võ trên trang cá nhân:

Theo we25