Sức mạnh ảo diệu của makeup trong việc khiến con gái trở nên xinh đẹp hơn thì ai cũng biết rồi. Nhưng mà phải tận mắt chứng kiến một màn lột xác ngoạn mục “vịt hoá thiên nga” nhờ makeup thì bạn mới hiểu được cảm giác tất cả con gái trên cuộc đời này đều nợ son phấn một lời cảm ơn.

Mới đây, đoạn clip “biến hình” của một cô gái sau khi makeup đã khiến rất nhiều người bất ngờ thậm chí không tin vào mắt mình. Ban đầu, cô gái xuất hiện với nét mặt nhợt nhạt, kém sắc. Với làn da sần sùi, đôi mắt bé xíu và hàng lông mày có như không nên cũng chẳng quá lời quá lời khi nói cô gái này kém sắc.

Không thể tin được đây là cùng một người!

Tuy nhiên, mọi chuyện từ từ thay đổi khi cô nàng dần dần bôi kem nền, vẽ eyeliner, gắn mi giả rồi kẻ lông mày. Làn da bắt đầu trở nên mịn màng, đôi mắt dần trở thành điểm nhấn và hàng lông mày được kẻ khéo léo đã khiến tổng thể khuôn mặt trở nên sắc sảo, rõ nét hơn rất nhiều. Thêm chút thao tác highlight và tạo khối là hoàn thành công cuộc lột xác.

Lúc này, những người có đôi mắt tinh tường nhất cũng sẽ không còn tin vào bản thân mình rằng hai cô gái này vốn dĩ là một vì thật khó để tìm ra điểm chung giữa cô gái xinh đẹp và cô gái kém sắc mới cách đó chỉ vài phút.

Đây là sức mạnh diệu kì của makeup

Này thì quá đáng lắm rồi!

Bởi vậy, câu nói “Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết makeup” là chuẩn không cần chỉnh. Xem xong clip này, bạn đã có thêm động lực để học và makeup thật ảo diệu chưa?

Source : kenh14.vn