Có thể bạn không biết nhưng hội con gái có một luật bất di bất dịch là: đã ra đường là phải đẹp! Ở nhà có thể để mặt mộc rồi thì lôi thôi, luộm thuộm trong váy ngủ rộng thùng thình ra sao thì ra chứ đã ra đường là phải tươm tất, xinh đẹp. Lỡ hôm nào mà vội quá không kịp makeup khi ra đường thì cứ yên tâm là hôm đó, cô nàng nào cũng mất hẳn sự tự tin.

Mới đây, một đoạn clip đã ghi lại cảnh một cô nàng đang “lí sự” với bạn mình, nhất định không chịu vào quán uống trà sữa chỉ vì chưa make-up. Theo đoạn clip, cô bạn cùng bạn mình đi lấy đồ nên không makeup và khi được  rủ vào uống trà sữa thì đã “giãy nảy” lên không chịu vì “chưa tô son với kẻ lông mày nên nhìn như “chết trôi”.

Cô bạn còn đưa ra lí do hết sức thuyết phục như: “Lỡ như mày té nó thấy mày xinh xinh thì nó còn tới đỡ mày xuống. Còn lỡ mày không makeup nó lôi mày đi… toilet luôn!”. Cuối cùng, cô nàng nhất định phải quay về nhà tô son và kẻ chân mày rồi mới chịu quay lại uống trà sữa đấy!

Cô gái nhất định không chịu đi uống trà sữa vì chưa được tô son và kẻ chân mày

Được biết, cô nàng trong đoạn clip trên là Thanh Thảo, hiện đang là sinh viên của trường ĐH Văn Lang. Thanh Thảo cho biết mình rất bất ngờ khi đoạn clip trên được quan tâm và chia sẻ. Cô bạn tâm sự: “Bất kỳ người con gái nào cũng chú trọng vẻ bề ngoài của mình. Miễn ra phố là phải tươm tất nhất có thể. Nếu bữa nào lỡ không tươm tất chắc phải bịt khẩu trang cả ngày. Theo mình, con gái tươm tất cũng là một cách thể hiện sự tôn trọng bạn thân và cả những người họ gặp”.

Thanh Thảo thường make up nhẹ nhàng khi đi ra ngoài

Đôi khi cũng chăm chút thế này đây!

Cô bạn cũng cho biết ngoại hình có vai trò khá quan trọng trong cuộc sống. “Làm việc gì cũng thế, tài năng là một chuyện, ngoại hình sáng tí thì con đường tỏa sáng tài năng sẽ được nhiều sự ưu ái hơn.” Vậy nên, không có gì lạ nếu cô bạn này nhất quyết chỉ vào quán uống trà sữa khi đã tô son và kẻ chân mày đúng không?

Hiện tại đoạn clip trên đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Bạn M.T bình luận: “Nghe thì thấy hơi phiền phức nhưng ai là con gái cũng hiểu điều này. Cứ thử vác khuôn mặt mộc nhợt nhạt và thiếu sức sống đi rồi gặp crush hay người yêu cũ xem, chỉ muốn chui xuống đất ấy chứ”. Bạn T.L đồng cảm: “Chẳng phải điệu đà nhưng chỉ cần tô son và kẻ chân mày là khuôn mặt sáng sủa và có sức sống hơn nhiều rồi. Xinh xắn một chút cũng tự tin và thoải mái hơn chứ! Ủng hộ bạn vì quyết tâm “giữ hình ảnh” này nhé!”

Source : kenh14.vn