Khi còn học cấp 3, hẳn “mối tình đầu” của rất nhiều cậu con trai chính là một cô bạn bàn bên với vẻ đẹp thuần khiết, ngây thơ và dịu dàng. Mới đây, đoạn clip ghi lại những phút giây đáng yêu của một nữ sinh đã làm nhiều người bồi hồi nhớ lại cô gái năm ấy mình từng theo đuổi.

Chẳng cần phấn hay son, chẳng cần váy áo cầu kì, cô bạn này vẫn đẹp bất chấp với khuôn mặt mộc và bộ đồng phục đơn giản. Đôi mắt sáng, khuôn mặt dịu dàng cùng nụ cười rạng rỡ của cô bạn khiến ai cũng mất vài giây bâng khuâng đấy!

Tình đầu của mọi chàng trai là đây!

Đáng yêu quá đi mất

Thỉnh thoảng khi phát hiện mình bị quay lén, cô bạn bối rối che mặt hay cười ngại ngùng rất đáng yêu. Giữa mùa hè nóng nực, nét đẹp dịu dàng của cô bạn này chẳng khác gì một cơn mưa đầu mùa mát mẻ khiến ai cũng cảm thấy dễ chịu.

Cô bạn hay ngại

Hiện tại, đoạn clip đang tiếp tục nhận được nhiều sự chú ý trên MXH. Đúng là, một cô nàng tóc tém cá tính hay một cô nàng sexy, nóng bỏng thì cũng ấn tượng thật đấy. Nhưng mà không thể phủ nhận, những cô nàng dịu dàng và đơn giản vẫn có một sức hút khó cưỡng lại đúng không?

Source : kenh14.vn