Theo Korea Boo đưa tin, người dẫn chương trình Hàn Quốc Im Hyun Ju xuất hiện trong bản tin News Today vào hôm 10/4 vừa qua đã khiến netizen xứ sở Kim Chi hết sức ngạc nhiên. Lý do tưởng chừng như đơn giản là vì cô đeo mắt kính không ngờ lại gây “dậy sóng” mạng xã hội nước này.

Im Hyun Ju đeo kính khi dẫn chương trình buổi sáng.

“Tôi muốn mọi người biết rằng việc người dẫn chương trình nữ đeo kính là điều hoàn toàn chấp nhận được. Dù trông nó lạ lẫm, dần dần điều đó sẽ mang đến một quan điểm mới về cái đẹp, tôi hy vọng. Chỉ bởi vì bạn là MC nữ không có nghĩa là bạn không thể đeo kính”, Im Hyun Ju chia sẻ.

Câu chuyện của Im Hyun Ju thực sự đã trở thành nguồn cảm hứng và có tác động tích cực tới nhiều người khác. Trong một bài chia sẻ dài hơn, Im Hyun Ju cho biết.

“Tôi có nhận được một tin nhắn, dù chưa kịp trả lời. Cô ấy là một thí sinh ứng tuyển vào vị trí MC truyền hình. Bình thường, cô ấy thường đeo kính nhưng khi thử nói trước máy quay cô ấy sẽ đeo kính áp tròng. Vì cô ấy không quen đeo kính áp tròng nên không thể đọc chữ rõ. Cô ấy chia sẻ rằng giờ đây không còn cảm thấy áp lực phải đeo kính áp tròng nữa.

Về phần tôi, tôi cũng được nhiều người hỏi về việc tại sao lại đeo kính. Trên thực tế, lý do cũng đơn giản. Tôi phải dẫn chương trình trực tiếp từ sáng sớm và dậy sớm. Và bởi vì tôi thiếu ngủ nên tôi thấy rằng sẽ tiện hơn nếu tôi có thể đeo kính cho đỡ mất thời gian và công sức. Thời gian đó tôi sẽ dành để tập trung vào bản tin hơn.

Tôi nghĩ rằng vấn đề không phải tôi đeo kính hay không. Chỉ mong mọi người hãy coi việc 1 MC đeo kính hay không đeo kính là hết sức bình thường, không có gì đặc biệt. Vì suy cho cùng, cặp kính không phải điều quan trọng nhất. Tôi tin rằng những khán giả sẽ tập trung vào bản tin hơn là cặp kính tôi đang đeo.

Câu chuyện của Im Hyun Ju đã được bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội và nhiều người đã bày tỏ sự ủng hộ cô gái này.

Source : kenh14.vn