Nổi lên mạnh mẽ vào năm 2017, những tưởng cái tên Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ được đà tiến tới vào năm 2018. Thế nhưng, tất cả chỉ là vỏ bọc hào nhoáng bên ngoài, sự nghiệp của Địch Lệ Nhiệt Ba thực sự đang gặp khá nhiều trắc trở…

Địch Lệ Nhiệt Ba – Tiểu Hoa thu hút sự chú ý nhất thời điểm hiện tại.

Vang danh sau vai diễn Phượng Cửu trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, fan của Tiểu Địch khấp khởi vui mừng vì thần tượng liên tiếp được đề cử diễn chính trong phim mới. Không chỉ có vậy, tài nguyên quảng cáo và thời trang cũng liên tiếp đến với cô nàng, chỉ chờ một lời xác nhận giữa 2 bên.

Tuy nhiên, sau một thời gian, người ta nhân ra Tiểu Địch được đồn đoán nhiều nhưng nhận lại chẳng bao nhiêu, Địch Lệ Nhiệt Ba dường như đang chỉ có tiếng mà không có miếng. Người hâm mộ tỏ ra vô cùng lo lắng cho cô nàng, còn cư dân mạng lại có việc để bàn tán. Họ cho rằng có thể cơ may của Địch Lệ Nhiệt Ba chưa đến hoặc do cô đang bị chính công ty của mình níu chân lại.

Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện trong rất nhiều tin đồn đóng phim nhưng lại chẳng có mấy cái là thật.

1. Phim ảnh

Luôn giữ vững được độ hot của mình trong giới Cbiz, Địch Lệ Nhiệt Ba chính là một trong những cái tên thu hút sự chú ý lớn từ dư luận. Cũng chính bởi vậy, mà Tiểu Địch luôn được các nhà sản xuất “ưu tiên” có tên trong danh sách đề cử diễn viên tham gia diễn chính trong phim.

Còn nhớ năm ngoái, Địch Lệ Nhiệt Ba đã xuất hiện trong danh sách đề cử đóng chính phải “ngót” 20 bộ phim. Tuy nhiên, cả năm trời, cô chỉ nhận đóng đúng 2 bộ là Nghìn Lẻ Một Đêm và Tiệm Tạp Hóa Giải Ưu. Một con số quá ít so với tin đồn ngập trời mà cô nàng có được.

Địch Lệ Nhiệt Ba trong Nghìn Lẻ Một Đêm…

Và Tiệm Tạp Hóa Giải Ưu.

Không chỉ khiến người hâm mộ hụt hẫng vì số phim mà Nhiệt Ba được nhận, fan cô nàng còn hết sức bất bình vì những bộ phim của thần tượng đóng chính đều có kinh phí đầu tư quá thấp, độ hot không cao và quan trọng là chẳng được chiếu trên các kênh truyền hình.

Bên cạnh đó, rất nhiều netizen đã nhìn ra được tài nguyên phim ảnh của Địch Lệ Nhiệt Bagặp khá nhiều vấn đề khi đem ra so sánh với một tiểu Hoa trẻ tuổi hơn là Quan Hiểu Đồng. Nếu phim của Quan Hiểu Đồng đều là những bộ được đầu tư kĩ lương, có dàn diễn viên nổi bật và quan trọng là đều tranh được suất chiếu trên đài Hồ Nam thì phim của Nhiệt Bahầu hết đều hợp tác với những cái tên có độ hot vừa phải và tất cả đều là phim chiếu mạng.

Phượng Tù Hoàng của Quan Hiểu Đồng nhanh chóng giành được suất chiếu trên đài Hồ Nam.

Liệt Hỏa Như Ca từ bộ phim được 2 đài lớn giành nhau phát sóng, đến cùng, lại chỉ được chiếu trên trang mạng Youku.

Vô lý hơn, khi Liệt Hỏa Như Ca của Địch Lệ Nhiệt Ba từng được cả Hồ Nam lẫn Chiết Giang tranh nhau phát sóng thì bây giờ, bộ phim này cũng trở thành phim chiếu mạng và sắp tới sẽ phát sóng trên trang Youku.

2. Thời trang

Bị lợi dụng danh tiếng ở mảng phim ảnh là vậy, Địch Lệ Nhiệt Ba còn chịu khá nhiều thiệt thòi trong mảng thời trang với thương hiệu nổi tiếng Dolce&Gabana. Xúng xính váy áo dự tuần lễ thời trang Milan, Địch Lệ Nhiệt Ba khiến người hâm mộ phổng mũi vì được sải bước trên sàn catwalk trong show diễn của thương hiệu vang danh thế giới này.

Địch Lệ Nhiệt Ba sải bước đầy tự tin trên sàn catwalk.

Được ưu ái đến thế, những tưởng Địch Lệ Nhiệt Ba đã nắm chắc suất đại sứ thương hiệu trong tay, thì thật chẳng ngờ, mãi đến tận bây giờ, cô vẫn chưa có bất cứ danh phận gì ở nhà mốt này ngoài những bộ ảnh thời trang. Trong khi đó, người được xem là yếu thế ở mảng thời trang như Triệu Lệ Dĩnh lại có được danh phận đại sứ thương hiệu ở Dior một cách nhanh chóng.

Địch Lệ Nhiệt Ba ngoài hợp tác chụp ảnh vẫn chưa có bất cứ danh phận gì ở Dolce&Gabana.

Trong khi đó, Triệu Lệ Dĩnh yếu về mảng thời trang lại nhanh chóng có được danh phận đại sứ thương hiệu ở nhà mốt nổi tiếng này.

Được biết, sắp tới đây, Dolce&Gabana sẽ có động thái mới, khẳng định danh phận cho Địch Lệ Nhiệt Ba. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn chưa thể vui mừng được vì những “dự kiến” kiểu này đã xuất hiện quá nhiều từ ngày Địch Lệ Nhiệt Ba trở về từ Milan.

3. Show và tạp chí

Mặc dù vẫn xuất hiện đều đặn trên các ấn phẩm tạp chí, song Địch Lệ Nhiệt Ba có lẽ vẫn chưa khỏi lo lắng về mối quan hệ của mình với Tô Mang.

Bị fan của Địch Lệ Nhiệt Ba công kích dữ dội vì không mời cô tham gia show diễn Chanel, Tô Mang thực sự tức giận, đăng ngay một bài viết đáp trả lại fan của Địch Lệ Nhiệt Batrên trang cá nhân khiến fan của cô nàng buộc phải ra mặt xin lỗi. Dù sau này có đính chính lại là antifan, song nhiều người cho rằng quan hệ của Nhiệt Ba cùng bà chủ biên tạp chí có lẽ sẽ có nhiều ái ngại.

Lùm xùm trước đây với Tô Mang khiến Địch Lệ Nhiệt Ba gặp nhiều ái ngại trong mối quan hệ với bà chủ biên tạp chí Bazaar.

Hết chuyện của Tô Mang, fan của Nhiệt Ba còn nhận thêm một tin buồn nữa, đó là thần tượng của mình thông báo dừng tham gia Keep Running.

Hành động này của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến netizen bán tín bán nghi rằng cô đang bị loại khỏi chương trình vì những lùm xùm sao tác cùng Lộc Hàm vào mùa trước. Dĩ nhiên, những nghi vấn này của C-net không phải không có lý, bởi lẽ, đây là show truyền hình thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khán giả, đồng thời cũng là chương trình mang lại nhiều danh tiếng cho Địch Lệ Nhiệt Ba.

Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ không tham gia Keep Running mùa 6.

Hi vọng Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ tìm được hướng đi tốt nhất cho mình.

Có tiếng mà không có miếng, rất nhiều netizen cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba đang chỉ có danh tiếng mà không hề có tài nguyên. Họ chỉ ra những vấn đề lớn đang tồn tại trong sự nghiệp của cô như: đại ngôn và show mất hết, phim chiếu đài thành chiếu mạng, tạp chí thì fan đắc tội chủ biên và chính fan cũng chẳng có tiếng nói và độ chịu chi cũng không nhiều. Vậy nên, nếu Địch Lệ Nhiệt Ba không sớm tìm ra hướng đi đúng đắn cho mình, rất nhều người cho rằng có thể cô sẽ lại quay về vạch xuất phát. Còn bạn, bạn có thấy lo lắng cho Địch Lệ Nhiệt Ba không?

(Ảnh: Internet)