‘Hiệp sĩ đường phố’ Nguyễn Sin nhờ dân mạng truy tìm Kenny You, ‘giang hồ’ đòi đâm chém Black Bi (FAPtv)

Trước những lời lẽ công kích đầy bạo lực của Kenny You, 'hiệp sĩ đường phố' Nguyễn Sin đã lên tiếng nhờ cộng đồng mạng tìm kiếm anh chàng rapper tự xưng này kèm theo phần thưởng.

0
4

Đã có không ít vụ việc vì xích mích trên mạng xã hội, thách thức tìm đến tận nhà để giải quyết theo “luật rừng” để rồi phải gánh chịu hậu quả đáng tiếng. Như vụ việc gây chấn động cộng đồng underground Việt Nam khi rapper Richchoi và Kancc hẹn đánh nhau công khai sau khi lời qua tiếng lại trên mạng xã hội.

Mới đây, Facebook lại nổi lên một hiện tượng mới mang tên Kenny You được cho là thảm họa rapper liên tục dọa nạt những người có tiếng khác trên mạng xã hội khiến không ít người bức xúc. Nhân vật này đã cố tình công kích rapper Thái Vũ (FAPtv) bằng những lời lẽ thô tục, đầy bạo lực.

kenny-1

Kenny You lên tiếng thách thức Thái Vũ.

Đoạn status sau khi được chia sẻ đã nhận được hàng chục nghìn lượt like và bình luận.Đa phần những bình luận bên dưới đoạn status này của Kenny You đều chỉ trích anh chàng thích nổi tiếng bằng cách gây hiềm khích với những người khác.

Đăng kèm theo những lời dọa nạt đó là hình ảnh hung khí (dao, súng) nhằm uy hiếp tinh thần Thái Vũ. Chưa dừng lại ở đó, liên tiếp những ngày sau nhân vật này còn tiếp tục đăng những bài viết công kích khiến công đồng mạng không thể không chú ý.

Đáp trả lời thách thức của Kenny You, mới đây “hiệp sĩ đường phố” Nguyễn Sin đã rất bất bình trước hành động này của anh chàng. Đỉnh điểm Nguyễn Sin đã đăng tải trạng thái nhờ cộng đồng mạng tìm kiếm Kenny You để dạy dỗ cho anh chàng một bài học.

kenny-2

Nguyễn Sin cũng “đáp trả” lại anh chàng rapper tự xưng Kenny You.

kenny-3

Ngay sau đó, cũng có rất nhiều cư dân mạng đã tỏ ra rất nhiệt tình hỗ trợ truy tìm danh tính của Kenny You. Nhiều người còn hiến kế và nhiệt tình giúp đỡ.

kenny-4

Đáp lại Nguyễn Sin, Kenny You cũng không hề sợ hãi mà đăng một status kèm ảnh Nguyễn Sin như lời thách thức ngược lại.

kenny-5kenny-6

Chân dung anh chàng rapper mới nổi được cho là thảm họa gần đây, Kenny You.

Chưa rõ câu chuyện xích mích của những nhân vật không biết vì sao nổi tiếng trên mạng xã hội này sẽ đi đến đâu, nhưng hành động khiêu khích nhau dù là trên mạng cũng có thể dẫn đến những hậu quả khôn lường.