Sở hữu một gương mặt đẹp vừa non nớt lại pha chút trưởng thành, chàng trai 9x Lại Đình Cương khiến cho hội chị em mỗi lần nhìn là phải “điêu đứng”.

Lại Đình Cương, chàng trai sinh năm 1999 hiện đang sinh sống và làm việc tại Bắc Ninh. Bất ngờ được săn đón nhiều hơn từ bức ảnh kỉ yếu chụp cùng với lớp để kỉ niệm thời học sinh cấp 3 sắp ra trường, với tốc độ lan truyền nhanh chóng của mạng xã hội… cậu bạn ngay lập tức gây ấn tượng với tạo dáng “thả tim” vô cùng ngô nghê với nét và lạnh lùng trên gương mặt. Cho đến thời điểm hiện tại, cái tên Lại Đình Cương đã, đang và vẫn được tìm kiếm ầm ầm trên mạng xã hội.

Hình ảnh chàng hot boy ảnh kỉ yếu 9x điển trai được cư dân mạng “truy lùng”.

Được biết, Lại Đình Cương vừa mới trải qua kì thi Tốt nghiệp và Đại Học quốc gia vô cùng căng thẳng, và hiện giờ cậu bạn đang là sinh viên năm nhất với ước mơ sẽ trở thành một bác sĩ nha khoa trong tương lai. Tuy nhiên, cậu cũng là một gương mặt được săn đón bởi các nhãn hàng thời trang và sản phẩm quảng cáo, cậu bạn từng tham gia cuộc thi “Hotface Việt Nam 2017”.

Bên cạnh vẻ đẹp trai mà mọi người thường thấy, Lại Đình Cương còn có năng khiếu về diễn xuất, đàn, ca hát. Điều bất ngờ hơn là cậu bạn có một tài lẻ mà bất kì chị em phụ nữ nào cũng phải ngưỡng mộ đó là sở trường về nấu ăn.

Vừa xinh trai, vừa tài năng, vừa giỏi nấu ăn… chị em nào mà không đổ mới là chuyện lạ

Tuy nhiên, việc bất ngờ nổi tiếng cũng mang đến cho cậu bạn khá nhiều rắc rối và áp lực, đối mặt với việc đó Lại Đình Cương tâm sự rằng: ” Thật ra khi được nhiều người biết đến, quan tâm và yêu thương mình nhiều hơn thì mình cảm thấy rất vui, nhưng đi kèm theo đó cũng có nhiều áp lực bởi vì bản thân Cương không phải là một người hoàn hảo để mà làm hài lòng hết tất cả mọi người. Bên cạnh người yêu thương mình thì cũng sẽ có người ghét và không thích mình… họ dùng những lời lẽ khá tiêu cực và bản thân Cương cũng vô cùng khó chịu vì điều đó”.

Tiêu chuẩn chọn người yêu của hot boy Đình Cương là “Yêu đúng người, đúng thời điểm, và dành hết tình cảm cho mình.”

Khi được hỏi về mẫu bạn gái lý tưởng thì Cương cho rằng cậu ấy không bao giờ đặt ra mẫu bạn gái tiêu chuẩn cho mình, cái cậu cần hơn và quan trọng nhất đối với cậu đó là “cảm giác” khi yêu. Lại Đình Cương tiết lộ: “Yêu đúng người, đúng thời điểm, và dành hết tình cảm cho mình đó là điều tuyệt vời nhất”. Không đặt nặng quá vấn đề mẫu hình, chỉ cần đem lại cho cậu ấy cái gọi là cảm giác và ấn tượng lúc ban đầu, cảm giác gần gũi thân thuộc, cảm giác yêu và được yêu… thì dù là bất kì cô gái với hình mẫu như thế nào cũng không quan trọng.

Với những dự định trong tương lai, Lại Đình Cương cho hay: “Cương sẽ quyết tâm theo đuổi nghề bác sĩ nha khoa theo như mong muốn của mình. Mặc dù Cương không đỗ được Đại Học Y Hà Nội nhưng Cương sẽ theo đuổi nó bằng một con đường khác không phải là Đại Học. Bên cạnh đó, Cương cũng mong muốn phát triển bản thân nhiều hơn ở lĩnh vực nghệ thuật, sẽ tham gia casting đóng phim hay các cuộc thi liên quan. Cương sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân nhất có thể, để đáp lại sự yêu thương của các bạn dành cho mình. Cảm ơn các bạn rất nhiều”

Theo we25