Màn trả lời câu hỏi của hot girl An Vy khiến người xem hình đứng hình vì không còn gì để nói thêm. Chẳng những trả lời không đúng mà hot girl xinh đẹp còn có những câu nói “khó đỡ”, làm bất cứ ai cũng không nhịn được cười.

Đoạn clip được cắt từ một chương trình có sự tham dự của hot girl An Vy, đã khiến người xem “dở khóc dở cười” với màn trả lời câu hỏi quá ấn tượng của cô nàng. Theo đó, An Vy gần như phơi bày trần trụi điểm yếu về kiến thức trong chương trình đã từng học tại cấp phổ thông. Bằng chứng là những câu hỏi được xem là cơ bản và đơn giản, đều bị An Vy trả lời sai hoàn toàn. Thậm chí, nhiều câu trả lời ngớ ngẩn của hot girl xinh đẹp khiến người xem phải bật cười.

An Vy khiến nhiều người hoảng hốt với kiến thức của cô 

Hot girl xinh đẹp không trả lời được câu nào

Ngay khi đoạn clip này được đăng tải trên mạng xã hội, nó đã thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của cộng đồng mạng. Chỉ sau vài giờ, màn trả lời câu hỏi có 1-0-2 của An Vy đã nhận được hàng chục nghìn lượt thích, hàng nghìn chia sẻ và màn bình luận hài hước từ dân mạng. Đặc biệt là trước những câu hỏi quá dễ lấy điểm nhưng nàng hot girl xinh đẹp lại để vụt mất trong tầm tay bằng đáp án cực “khó đỡ”.

An Vy cười trừ khi trả lời sai câu hỏi. 

Trường Giang há hốc mồm khi được gọi là ông hoàng thơ tình 

Các sao Việt có mặt tại trường quay không nhịn được cười

Với câu hỏi: “Ông hoàng thơ tình là nói về nhà thơ nào của Việt Nam?”, khi bị hối đưa ra câu hỏi, An Vy đã đọc tên Trường Giang khiến cả trường quay té ngửa, bật cười. Danh hài Trường Giang dẫn chương trình cũng biểu lộ cảm xúc “không đỡ được” khi anh vừa đọc câu hỏi, vừa cố kìm nén để không cười.

Nhiều dân mạng cho rằng, An Vy đã chọn sai chương trình tham gia ngay từ đầu. Những chương trình thử thách sự thông minh hoặc kiến thức sách vở, hoàn toàn không phải là điểm đến dành cho cô nàng này.

Theo We 25

Video Nhanh như chớp