Mặt đã ‘hoàn thiện’, hết sưng, Quỳnh búp bê xinh lung linh tại sự kiện, trẻ hơn cả Hồng Quế

0
131

Sau gần 2 tháng nhờ đến ‘d.a.o k.é.o’ để hoàn thiện nhan sắc của mình , Phương Oanh xuất hiện xinh đẹp rạng ngời, các đường nét trên gương mặt đã không còn sưng, đơ cứng. Nói về việc can thiệp ‘d.a.o k.é.o’ và thẳng thắn thừa nhận, Phương Oanh cho rằng, ai cũng có nhu cầu làm đẹp, đó không phải là việc làm sai trái , x.ấ.u x.a mà phải giấu giếm, né tránh hay phủ nhận.

Sáng nay 8/11, nữ diễn viên đang rất hot hiện nay là Phương Oanh tham gia một sự kiện trải nghiệm sản phẩm chăm sóc sắc đẹp tại Hà Nội. Phương Oanh lập tức thu hút sự chú ý khi xuất hiện bởi bộ phim cô đóng vai chính – Quỳnh búp bê đang ‘làm mưa làm gió’ trên màn ảnh Việt thời gian gần đây. Đặc biệt, nhan sắc của nữ diễn viên cũng là một chủ đề hot với khán giả khi cách đây gần 1 tháng, Phương Oanh đã công khai p.h.ẫ.u t.h.u.ậ.t t.h.ẩ.m m.ỹ, chỉnh sửa g.ư.ơng mặt cho ưng ý hơn.

Góc nghiêng thần thánh của Phương Oanh lọt vào ống kính phóng viên tại sự kiện sáng nay .Phương Oanh cho rằng bản thân biết những nhược điểm trên gương mặt mình nên muốn chỉnh sửa để có vẻ đẹp hoàn hảo hơn và duy trì được sự tươi trẻ trong mắt công chúng . Lần đầu tiên Phương Oanh xuất hiện trước công chúng là khi mới p.h.ẫ.u t.h.u.ậ.t được 20 ngày. Khi đó, gương mặt nữ viên còn hơi sưng, khẩu hình cứng, các đường nét thiếu tự nhiên. Còn hiện tại, sau gần 2 tháng, Phương Oanh khiến người hâm mộ trầm trồ bởi gương mặt V-line thon gọn, mắt cân đối, to tròn sắc nét, đầy sức hút.

Cận cảnh nhan sắc nữ chính Quỳnh búp bê sau cuộc nâng cấp sắc đẹp tại nước ngoài . Có vẻ như đã thành công ngoài mong đợi của cô nàn

Phương Oanh tự tin hơn bởi sau khi p.h.ẫ.u t.h.u.ậ.t đã khắc phục được nhược điểm mắt không cân đối, bên to, bên bé như trước đây .

Gương mặt nữ diễn viên Quỳnh búp bê cũng thon gọn hơn, không cần tránh ‘g.ó.c ch.ế.t’ mỗi khi lên hình . Nhiều người xuýt xoa ngưỡng mộ vẻ đẹp của nữ diễn viên.

Phương Oanh không ngại can thiệp d.a.o. k.é.o để đẹp hơn nhưng cô không ủng hộ việc làm cho mình khác hẳn đi hoặc trở nên giống một ai đó mà làm mất đi nét riêng của bản thân mình.

Phương Oanh đọ sắc với Hồng Quế tại sự kiện .nếu chỉ nhìn bức ảnh này khó ai có thể nhận ra Phương Oanh hơn Hồng Quế đến 5 tuổi . Thậm chí nữ diễn viên Quỳnh búp bê trong còn trẻ hơn đàn em khá nhiều

Chân dài sinh năm 1994 xuống cân khá nhanh sau khi s.i.n.h b.é đầu lòng. Hiện tại khi b.é đã cứng cáp, Hồng Quế sẵn sàng quay trở lại với các hoạt động trong làng giải trí của mình.

Nhan sắc xinh đẹp của Hồng Quế
Theo Báo đất việt