Độc thân không đáng sợ. Đáng sợ là facebook của người độc thân mà chẳng hiểu sao cứ ngập tràn ảnh hạnh phúc, ngọt ngào của các cặp yêu nhau. Lặng lẽ ngắm rồi cũng chỉ lặng lẽ tủi thân, lặng lẽ lấy đó làm động lực để tìm người yêu. Có rồi chắc chắn sẽ rủ bạn ý chụp một bộ cũng chẳng thua bè kém bạn!

Tình bể bình

Mới đây, một bộ ảnh couple đã khiến ai xem xong cũng phải thốt lên: “Có người yêu nhất định sẽ chụp một bộ ảnh thế này!”. Bộ ảnh đơn giản là ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc bên cạnh nhau của một cặp đôi. Chẳng bối cảnh lộng lẫy, chẳng trang phục cầu kì, chẳng cần phải “diễn sâu”, chỉ cần họ ở cùng nhau là mọi thử đều trở nên cực kì ngọt ngào và lung linh.

Nghịch ngợm

Đáng yêu quá đi mất!

Ngoại hình của cặp đôi trong bộ ảnh cũng là điều cuốn hút người xem. Trong khi nữ chính “đẹp lạ” với tóc ngố và mắt một mí thì nam chính cực kì cao ráo và điển trai. Nếu không phải là bông đã có chậu thì có lẽ cả hai sẽ chẳng thiếu người crush đâu!

Nam chính cực kì điển trai

Nữ chính “đẹp lạ”

Giận dỗi

Đẹp như cắt ra từ một bộ phim về thanh xuân

Hiện tại, bộ ảnh tiếp tục được rất nhiều người chia sẻ. Hội F.A đâu rồi? Xem mà lấy động lực tìm người yêu ngay và luôn đi thôi!

Source : kenh14.vn