hau due mat troi blogtin (1)

Netizen nhận xét, Khả Ngân đã phá hỏng những phân cảnh kinh điển của Hậu Duệ Mặt Trời vì diễn xuất đơ cứng của mình.

Trước màn thể hiện quá mức nhạt nhòa của Khả Ngân, người ta lại tiếc cho nhân vật bác sĩ Hoài Phương. “Giá như mà ngày đó để Nhã Phương đóng”, đây chính một trong những bình luận được nhiều người đồng tình nhất khi nhắc tới vai diễn Hoài Phương của Khả Ngân. Ngoài ra, còn có một vài nữ diễn viên khác được netizen nhiệt tình đề cử, thay thế cho Khả Ngân. Cùng xem đó là những ai nhé.

1. Nhã Phương

Bị phản đối gay gắt ngay khi có tin đồn sẽ đảm nhận vai diễn Hoài Phương, Nhã Phương giờ đây để lại nhiều tiếc nuối trong lòng khán giả khi ngày đó cô bỏ vai và không tham gia diễn chính trong Hậu Duệ Mặt Trời. Nhiều người cho rằng, biết đâu Nhã Phương khi đảm nhận vai nữ chính thì Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt sẽ thành công hơn chăng?

hau due mat troi blogtin (3)

Tưởng đâu Nhã Phương đã chắc chắn có mắt trong Hậu Duệ Mặt Trời với vai nữ chính…

hau due mat troi blogtin (2)

Nào ngờ Khả Ngân lại thay thế khiến khán giả giờ đây tiếc hùi hụi.

2. Hari Won

Nữ ca sĩ, diễn viên người Hàn gốc Việt được cho là có đủ khả năng để đảm nhận vai diễn kinh điển của Song Hye Kyo. Mặc dù diễn xuất của Hari Won không được như Nhã Phương, song nhiều người cho rằng, có lẽ, Hari Won sẽ bớt “đơ” hơn so với Khả Ngân.

hau due mat troi blogtin (4)

Liệu Hari Won có được khen ngợi khi vào vai bác sĩ Hoài Phương?

3. Ninh Dương Lan Ngọc

Từ diễn xuất, nhan sắc đến tính cách của Ninh Dương Lan Ngọc đều khiến cư dân mạng nhiệt tình đề cử cô vào vai diễn bác sĩ Hoài Phương thay thế cho Khả Ngân. Chắc chắn, nếu Lan Ngọc được đảm nhận vai diễn này, những phân cảnh kinh điển như “hất điện thoại” sẽ không làm khán giả phải thất vọng quá nhiều.

hau due mat troi blogtin (5)

Ninh Dương Lan Ngọc cũng được nhiều người cho rằng sẽ hoàn thành tốt nếu vào vai diễn bác sĩ Hoài Phương.

4. Diễm My 9x

Nếu nói tới diễn xuất, netizen Việt sẽ đề cử Nhã Phương hoặc Ninh Dương Lan Ngọc. Nhưng nói tới đẹp, người ta lại ào ào đưa thêm cái tên Diễm My 9x. Nét cá tính của Diễm Mỹ chắc chắn sẽ làm nổi bật vai diễn Hoài Phương, song cô không được ủng hộ nhiều như những cái tên trên.

hau due mat troi blogtin (6)

Diễm My 9x cũng được nhiều người cho rằng sẽ “ăn đứt” Khả Ngân khi đảm nhận vai nữ chính trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt.

5. Sam

Với diễn xuất của Sam, nhiều cư dân mạng cho rằng thà để cô vào vai diễn bác sĩ Hoài Phương còn hơn để Khả Ngân đóng, dù gương mặt của Sam không thích hợp với nét cá tính vốn có của nhân vật.

hau due mat troi blogtin (7)

Dù gương mặt không hợp với vai diễn bác sĩ Hoài Phương, song nhiều người nhận định với diễn xuất của Sam, cô sẽ đỡ “đơ” hơn Khả Ngân.

Trên đây là những nữ diễn viên được netizen Việt đề của vào vai diễn bác sĩ Hoài Phương trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt thay thế cho Khả Ngân. Theo bạn thì những mỹ nhân trên đây có thích hợp để thay thế không và nếu có thì họ sẽ đóng tốt hơn Khả Ngân chứ?

Theo Ohman