Vẻ ngoài đẹp mong manh của nữ quân nhân Hàn Quốc khiến mạng xã hội khắp Châu Á xôn xao.Cho Hanbyul, nữ quân nhân xinh đẹp đến từ Hàn Quốc hiện đang là cái tên hot nhất cộng đồng mạng trong suốt những ngày vừa qua. Cô hiện đang làm việc tại Trung tâm Xúc tiến Sức khỏe trực thuộc Bệnh viện Quân y của Hàn Quốc.Cô nàng 24 tuổi này nổi lên như một hiện tượng sau khi cô đăng tải những tấm ảnh cá nhân của mình trên mạng xã hội. Hanbyul sở hữu một vẻ ngoài mỏng manh và dịu dàng với làn da trắng, đôi môi đỏ tròn căng mọng.

Cô có gương mặt đẹp với đôi mắt to tròn, rạng rỡ. Nhiều người thường nhầm tưởng nữ quân nhân này là hot girl chứ không phải làm việc trong quân đội.Chính bởi vẻ đẹp không tì vết vừa nhẹ nhàng tựa sương sa nhưng lại vừa có sự cứng rắn của quân đội mà cô đã được lựa chọn là Gương mặt đại diện cho Lục quân Hàn Quốc trong năm 2017 này.

Hình ảnh của cô nàng tràn ngập trên hết các poster, biển quảng cáo của Quân đội Hàn Quốc. Điều thú vị là ngay sau chiến dịch có sự xuất hiện Hanbyul thì mức độ nhận diện và quan tâm về quân đội của người dân Hàn Quốc ngày càng được tăng lên.Cùng xem thêm những hình ảnh của mỹ nữ xinh đẹp này dưới đây:

Theo we25