Những cô gái mang vẻ đẹp lai Á – Âu bao giờ cũng thật cuốn hút. Họ có sự mềm mại, dịu dàng của người châu Á lại có chút sự quyến rũ, hấp dẫn của người châu Âu. Vậy nên bảo sao mà những cô nàng con lai luôn thu hút được sự chú ý cực lớn của cộng đồng mạng.

Nữ sinh 10X mang vẻ đẹp cuốn hút, ấn tượng

Mới đây, trên một diễn đàn đã chia sẻ những hình ảnh của một cô nữ sinh cực kì xinh xắn và duyên dáng trong tà ào dài. Cô bạn này sở hữu khuôn mặt với những đường nét cực kì ấn tượng: sống mũi cao, thon, đôi mắt to tròn sâu thăm thẳm cùng khuôn miệng đầy đặn và nụ cười tươi. Rất nhiều người đã đoán già đoán non chắc hẳn cô bạn này là con lai mới có thể mang vẻ đẹp độc đáo không thể lẫn đi đâu được ấy. Rất nhiều cư dân mạng đã để lại lời bình luận khen ngợi và “đòi link” Facebook cô bạn cho bằng được.

Nữ sinh khiến cộng đồng mạng phát sốt “đòi link” cho bằng được

Dưới sự săn lùng ráo riết của cư dân mạng thì cuối cùng danh tính của cô bạn cũng đã được tìm ra. Nữ sinh khiến cư dân mạng điên đảo có tên Phạm Thuỳ Trang, sinh năm 2002, hiện là nữ sinh của trường THPT Trường Chinh (TPHCM). Thùy Trang cho biết mình rất bất ngờ khi được chú ý trên mạng. Cô bạn cũng chia sẻ 100% những người mới gặp đều tưởng nhầm Trang là con lai. Tuy vậy, cô bạn khẳng định mình hoàn toàn thuần Việt. Cô bạn cho biết có lẽ do cách make up hoặc do đeo lens khiến cô bạn có chút khác lạ.

Cô bạn có sở thích make-up

Bất ngờ được chú ý, Thùy Trang cũng gặp đôi chút phiền phức khi nhiều người chú ý và bàn tán về ngoại hình của 10X. Nhiều người thô lỗ nhận xét cô bạn chẳng xinh như trong hình hay bình phẩm khiếm nhã khiến cô bạn buồn lòng nhưng Trang dần quen và không còn chú ý nhiều đến những bình luận tiêu cực. Hiện tại cô bạn chỉ tập trung hoàn toàn vào việc học và sở thích make-up của mình.

Dù make-up nhẹ nhàng vẫn cực xinh đẹp

Source : kenh14.vn