Sự thật bất ngờ phía sau vụ đánh ghen kinh hoàng tại Thanh Hóa, kịch bản hay như phim!

Như đã thông tin từ trước đó, vào khoảng 20 giờ ngày 12/6 có một người cô gái trẻ tuổi đang đi trên đường Cao Thắng (phường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa) thì bất ngờ bị một nhóm phụ nữ xông vào chửi bới thô tục, đánh, lột quần áo và đổ nước mắm cùng ớt bột lên người.

0
4

Nạn nhân có tên là Lê Thu Giang (sn 1990) có chồng là Lê Vũ Hoàng (sn 1984).

Thời điểm Giang bị đánh là lúc Giang vừa ra khỏi cửa hàng cắt tóc. Đang lên xe đạp điện thì bị một nhóm mười mấy người vây quanh và có 3 người phụ nữ xông vào đánh. Vừa đánh vừa tri hô “Con này cướp chồng” nên không ai dám can. Ai vào can thì những đứa đứng ngoài chặn hết lại, ai nhảy vào can là nó đánh. Giang đã bị lột trần, rắc mắm tôm, ớt bột và đổ nguyên 1 chai nước mắm lên người, sau đấy bọn chúng dùng rao lam rạch mặt.

2 tháng trước khi đánh Giang, bọn chúng thường xuyên nén mắm tôm vào nhà, mục đích chính không cho Giang làm ăn, bởi Spa của Giang là một Spa nổi tiếng ở Tp. Thanh Hoá.

Người cầm đầu đánh Giang tên là Lê Thị L, có chồng tên là Lê Hồng T (biệt danh T Bồ Câu). Hiện tại T đã đưa vợ và 2 người khác đi trốn. Giữa Giang và T không có bất cứ mối quan hệ nào, mà đó chỉ là cái cớ để đánh vì mâu thuẫn cạnh tranh trong làm ăn.

Sau khi nghe tin, chồng của Giang đã lập tức từ Hà Nội về để chăm sóc, an ủi vợ. Vợ chồng Giang rất yêu thương và tin tưởng nhau. Hoàng báo Công an về hành vi làm nhục, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ, tâm lý của vợ.

Chiều này lúc 14h ngày 14/6/2018 vợ chồng Giang đã gửi đơn tố cáo lên cơ quan Công an để làm rõ sự việc cũng như trả lại sự trong sạch cho Giang.

Chú của Giang và chồng của Giang đang soạn đơn tố cáo gửi cho cơ quan chức năng.

Đơn tố cáo…

Lê Hồng Tuấn ( tức Tuấn Bồ Câu ) là chồng của Lê Thị Liên người đã dàn xếp vụ đánh ghen.

Lê Hồng Tuấn ( tức Tuấn Bồ Câu ) người đeo kính.

Không có chuyện Giang cặp bồ và thách thức ai cả. Tất cả chỉ là sự bịa đặt theo kịch bản đánh ghen đã được tính trước của Lê Thị L và đồng bọn.

Thông tin cung cấp không phải ai cũng biết và chỉ nhằm mục đích bảo vệ nhân phẩm, danh dự của một người vợ, người mẹ trước những thông tin sai lệch mà mọi người đã chia sẻ mấy hôm nay.

Theo Giới Trẻ Việt