Tiếc Tiền Vào Nhà Nghỉ, Cặp Đôi Trải Chiếu Ra Bãi Hoang Giải Quyết, Đang Cao Trào Gặp Tai Nạn Kinh Hoàng

0
277

Mặc dù là đang ở trong công viên có rất nhiều người đi qua đi lại, ấy vậy nhưng cặp đôi này vẫn ngang nhiên ôm chặt lấy nhau và thực hiện những tư thế phản cảm khiến nhiều người đi qua phải lắc đầu ngao ngán không hiểu rằng cặp đôi này nghĩ gì khi làm những hành động như vậy chốn đông người. Mới đây một cặp đôi ở Thái Lan đã ngang nhiên đưa nhau vào công viên chỗ đông người rồi thực hiện một hành vi không mấy lịch sự cho lắm, mặc dù đang có rất nhiều người đứng xung quanh nhưng cả hai vẫn nhiệt tình động chạm những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể của nhau, sự việc đã được rất nhiều người chụp ảnh lại và đăng tải lên các trang mạng xã hội, nói lan tỏa nhanh đến mức đã có hẳn một kênh truyền hình đăng tải vụ việc này trên bản tin tối.

Thật sự không thể hiểu đôi bạn trẻ này đã nghĩ điều gì khi làm vậy, để giờ đây dư luận đang lên án vô cùng kịch liệt hành động không tôn trọng những người xung quanh ở nơi công cộng này.

Tuy nhiên chỉ ít lâu sau khi nhận vô số gạch đá từ phía dư luận, cặp đôi này đã lên tiếng thanh minh cho những hành động của mình, họ nói rằng đây chỉ là những bức ảnh vui và cũng chỉ để làm kỷ niệm trong một chuyến đi chơi cùng nhóm bạn bè của mình, cô gái trong bức ảnh cũng là một người chuyển giới, chúng tôi không nghĩ là sau khi nó được đăng tải trên mạng xã hội lại gây ra nhiều phản ứng gay gắt đến như vậy, nếu như có thể được làm lại chúng tôi ước sẽ không làm điều này khi ấy, chúng tôi thực sự xin lỗi tất cả mọi người về hành động của mình đã làm nơi công cộng.

Mặc dù đã lên tiếng thanh minh về những hành động của mình đã làm thế nhưng cư dân mạng vẫn không ngừng chỉ trích gay gắt cặp đôi này, thiết nghĩ sau vụ việc này họ nên tự rút ra một bài học cho bản thân, đó là không phải việc gì cũng có thể lấy ra làm trò đùa được, nhất là những vấn đề nhạy cảm như thế này.

Trước đó ở Việt Nam cũng có không ít trường hợp như thế xảy ra ở những nơi công cộng đông người qua lại, nào là quán trà sữa.

Hay kể cả là ghế đá trường nơi mà không biết bao nhiêu người đặt chân qua lại.

Theo Sơn Sơn