Mặt xinh như hot girl và hơn tuổi thủ môn Văn Hoàng của U23 Việt Nam, Hà Thu đang là cô gái nhận muôn vàn gạch đá từ dân mạng vì bỡn cợt và coi thường quà tặng của fan Owker.

Cộng đồng mạng có lẽ đang vô cùng sôi sục trước hành động vô cùng phẫn nộ của một single mom khi cô công khai bình luận cười cợt trước quà tặng của fan dành cho cầu thủ U23 Việt Nam. Sau Nhuệ Giang, hành động của cô gái này lại một lần nữa gây bão khắp cộng đồng mạng.

Theo chia sẻ trên một nhóm kín, cô gái có tên Hà Thu – người yêu tin đồn của thủ môn dự bị Văn Hoàng không chỉ coi thường quà của fan mà còn mạnh miệng phát ngôn “Bóc xong anh vứt liền rồi em, anh có người yêu rồi!” khi fan hỏi mở quà của tụi em chưa?.

Lùm xùm bủa vây lấy Hà Thu chỉ vì 1 comment không để ý

Hà Thu bị dân mạng ném đá chỉ trích mạnh mẽ

Chính câu trả lời có phần ngây ngô và không để ý của Hà Thu đã làm cô gái vô tình trở thành tâm bão. Nhanh chóng, dân mạng cũng tìm ra được Facebook của cô gái này và vô cùng ngạc nhiên trước những thông tin về cô.

Hà Thu từng là quán quân “Tình Bolero” mùa hai, hiện đang là “Single mom”, nhiều bình luận chưa có căn cứ còn nói rằng, cô từng bị bóc phốt cướp chồng người và hành hung vợ khi người ta đến thăm con.

Thậm chí, cư dân mạng còn chia sẻ thêm: “Chính cô ấy là người đã cố tình làm quả “vết cắn yêu” trên cổ Hoàng đánh dấu lãnh thổ vì sáng hôm sau Hoàng cùng toàn đội U23 off fan Sài Gòn. Tối trước đó mọi người còn thấy cô ấy tí tởn õng ẹo cạnh Hoàng trong Zara mà”.

Hà Thu đang là mẹ đơn thân cực kỳ xinh đẹp

Dù đã có 1 con nhưng Hà Thu có khuôn mặt khá xinh đẹp và ưa nhìn, kèm theo gu thời trang nóng bỏng, gợi cảm. Hà Thu cũng có tài về ca hát nên ít nhiều trở thành gương mặt quen th

Dưới đây là một số hình ảnh về Hà Thu – Người yêu tin đồn đang bị ném đá dữ dội vì hành động bỡn cợt quà tặng fan dành cho U23 Việt Nam:

Dù hơn tuổi nhưng Hà Thu vẫn trở thành người yêu tin đồn của Văn Hoàng

Cô có khuôn mặt xinh đẹp, gu thời trang nóng bỏng

Hà Thu bị dân mạng bóc phốt cướp chồng và đánh người

Mới đây nhất là lùm xùm bỡn cợt quà fan tặng U23 Việt Nam

 

Theo we25