Có những thử thách tương tự Dare Pong song trong Love Game (trò chơi tình yêu), người chơi nữ dùng mọi cách quyến rũ bạn nam ở cùng phòng. Trong khi chàng trai phải cố gắng không để bạn nữ quyến rũ. Nếu không thể kiềm chế được bản thân, chàng trai sẽ thua cuộc hoặc ngược lại. Lúc đó, MC và người trong e-kíp sẽ vào phòng can thiệp ngay lập tức.

Điều đáng nói là cô gái không được tự cởi đồ hoặc lấy tay bạn nam đặt lên cơ thể mình để kích thích đối phương.

Chưa hết, cứ 5 phút, mỗi người sẽ phải uống một ly rượu. Phía dưới mỗi ly rượu có đặt tờ giấy ghi thử thách phải thực hiện. Hầu hết thử thách đều khá nhạy cảm và khiến chàng trai khó kiềm chế nhục dục như bôi kem chống nắng hay ăn kem trên người bạn nữ, ôm từ phía sau, hôn gáy 30 giây, hôn nhau 1 phút…

Nhiều cảnh nhạy cảm của các cặp đôi trong Love game.

Trong hai tập đầy đủ thu hút hàng chục đến hàng trăm ngàn view trên YouTube, hai cặp đôi tham gia trò chơi tình yêu đều là trai đẹp – gái xinh. Không những thế, hai cô gái còn mặc áo hở vòng 1.

Đúng như câu “Anh hùng khó qua ải mỹ nhân”, cả hai chàng trai đều thất bại khi cuối cùng cũng chủ động hôn bạn nữ.

Một số người thậm chí cho rằng chỉ những người chơi không thích phụ nữ mới thắng trò chơi này.

Người trong e-kíp ngăn chàng trai làm chuyện ấy với cô gái.

Love Game bị nhiều dân mạng phản đối và đề nghị ngưng lên sóng vì nội dung có nhiều cảnh nhạy cảm của cặp đôi đang yêu và lần đầu đi nhà nghỉ hay khách sạn, thử thách đặt ra quá táo bạo, kích dục, không phù hợp thuần phong mỹ tục, đồng thời còn cổ súy chuyện yêu dễ dãi cho người mới quen.