Một “nam thần” ở trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (Hà Nội) vừa mới nổi “nóng hổi” trên mạng khiến chị em truy lùng ráo riết cho qua một tấm ảnh thẻ.

Có một điều mà tất cả mọi người đều luôn cảm thấy sợ là khi chụp ảnh thẻ vì sau đó nhìn vào tấm ảnh thẻ, bạn không thể nhịn được cười và chỉ muốn giấu ngay đi không cho ai nhìn thấy, không là lũ bạn thân sẽ rình rập để “troll” mình. Khi chụp ảnh thẻ thì gần như mọi người đều khá khó khăn vì luôn phải giữ nét mặt nghiêm túc và không được cười đùa thoải mái như bình thường.

Thế nhưng ảnh thẻ lại chẳng thể nào là nỗi đe dọa được đối với những “nam thần” được các “thánh soi” trên mạng truy lùng ráo riết. Chẳng hạn như chàng “nam thần” mới đây được một trang fanpage “khai quật”. Hình ảnh chàng trai trong bức ảnh thẻ được dân mạng, đặc biệt là các bạn nữ ngắm hoài không chán rồi “đứng ngồi không yên” và ngay lập tức truy lùng bằng được tung tích của “soái ca” trong lòng.

Cuối cùng thì thông tin cũng lộ diện. Chàng “nam thần” ảnh thẻ mới 15 tuổi, hiện đang là học sinh lớp 10 tại trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Anh chàng tên là Ngô Văn Nguyên Hạo, sở hữu chiều cao lý tưởng 1m82 như người mẫu cùng gương mặt điển trai “không góc chết” và làn trắng nõn nà… Vì thế mà chàng “nam thần” này đã nhanh chóng được các fan nữ truy lùng. Sau vài giờ đăng tải, bức ảnh thẻ đã thu hút hơn 12.000 like cùng hàng nghìn bình luận của cộng đồng mạng.

ads by ants

Facebook cá nhân của Nguyên Hạo sau đó được các “thánh” mê trai đẹp săn lùng ra. Khi truy cập vào bên trong dòng thời gian của “nam thần”, chị em càng bất ngờ hơn với nhan sắc vô cùng điển trai với chiều cao lý tưởng đúng chuẩn người mẫu. Bên cạnh đó còn là gu thời trang hiện đại, đúng với tiêu chuẩn “soái ca” của những cô nàng hiện đại.

Hiện những hình ảnh chàng “nam thần” điển trai Hà thành vẫn không ngừng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, vì thế facebook của Nguyên Hạo vẫn tiếp tục nhận được hàng ngàn lời kết bạn và follow từ các fan nữ.

Theo we25