Trước đó, vào tháng 2/2018, Kiều Anh Hera bị Nguyễn Khánh Sơn (Shyn) – bạn trai cũ đăng đàn “bóc phốt” cô nàng phản bội trong suốt 3 năm bên nhau. Theo đó, anh chàng cho rằng bị người yêu cắm đến “7 cái sừng” trên đầu mình.

Kiều Anh Hera và người yêu cũ.

Ngay sau đó, Kiều Anh Hera đã lên tiếng đính chính trên trang cá nhân và cho biết người yêu đã bịa chuyện bôi nhọ danh dự của mình. Khi sự việc này dần lắng xuống, cô nàng cũng bất ngờ “mất tích” suốt nửa năm qua. Từng có thông tin, Kiều Anh sẽ vào Nam lập nghiệp, xây dựng lại một hình ảnh hoàn toàn mới.

Kiều Anh Hera được mệnh danh là “nữ thần streamer” của làng game Việt.

Được mệnh danh là “nữ thần streamer” của làng game Việt, Kiều Anh Hera là cái tên có sức ảnh hưởng không hề nhỏ không chỉ trong giới chơi game mà còn trên mạng xã hội. Thế nhưng, những hình ảnh về “hot streamer” sinh năm 1995 được cộng đồng mạng không ngừng chia sẻ mới đây, khiến nhiều người không khỏi choáng.

Hình ảnh Kiều Anh Hera ở hiện tại không khỏi gây choáng.

“Ngày ấy – Bây giờ” khiến không ai còn nhận ra nữ game thủ xinh đẹp.

Cách đây ít giờ, nhiều trang mạng xã hội đăng tải hình ảnh Kiều Anh Hera với ngoại hình xuống sắc không phanh. Thay vì những bức ảnh xinh đẹp, dễ thương hoặc cosplay long lanh, “nữ thần streamer” trông nhợt nhạt, mệt mỏi, “lạ lùng” đến mức không ai có thể tưởng tượng ra được. Ai nấy đều tò mò đặt ra câu hỏi: “Điều gì đã khiến nữ game thủ xinh đẹp ra nông nỗi này?”.

Những hình ảnh bị rò rỉ trên mạng

Những bức ảnh cosplay lung linh.

Bây giờ đây sao

Rất nhanh sau khi những hình ảnh về Kiều Anh Hera bị rò rỉ, nó đã nhận được hàng chục nghìn lượt thích, chia sẻ và màn bình luận sôi nổi của cộng đồng mạng.

Điều đáng nói, chỉ mới vài ngày trước, Kiều Anh Hera còn đăng tải dòng trạng thái sự trở lại sau thời gian dài im hơi lặng tiếng. Và nếu những hình ảnh này chính là “sự trở lại” mà nữ game thủ nhắc đến, thì đây thật sự là cú choáng lớn với làng game Việt.

Hiện tại, những hình ảnh về Kiều Anh Hera “ngày ấy – bây giờ” vẫn đang thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng nữ game thủ xinh đẹp đang làm trò để nổi tiếng. Còn bạn, bạn có suy nghĩ gì sau khi xem những bức ảnh này?

Hình ảnh mới nhất được Kiểu Anh đăng tải trên trang cá nhân của mình.

Ngay sau đó chúng tôi đã liên lạc với quản lý của Kiều Anh, chúng tôi được biết cô đang trong giai đoạn phẫu thuật thẩm mỹ, thế nhưng tất cả những dự định sau này của cô ra sao thì vẫn là 1 ẩn số.