Processed with VSCO with a6 preset

Đã hơn 3 tuần trôi qua kể từ giải bóng đá U23 châu Á, nơi đội tuyển U23 đã làm nên kì tích và trở về như những người hùng. Sau một chuỗi những ngày vinh danh, gặp gỡ, tri ân, giao lưu cùng các cơ quan, đoàn thể cũng như fan hâm mộ, các chàng trai của đội tuyển U23 cũng đã dần trở về với nhịp luyện tập, thi đấu của mình. Tuy nhiên, mọi thông tin về dàn cầu thủ “cực phẩm” vẫn nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía người hâm mộ.

Mới đây, các cô gái đã được phen “nháo nhào” khi hay tin, đội trưởng U23 Việt Nam – Xuân Trường sẽ có mặt trong sự kiện do một thương hiệu thời trang tổ chức tại Hà Nội. Rất đông người đã đến tham gia với hy vọng được ghi lại những hình ảnh về chàng đội trưởng mắt híp điển trai của chúng ta. Và quả thật, dù đã lâu không gặp, nhưng phong độ của Xuân Trường vẫn khiến tất cả phải hét lên vì đẹp trai quá, giống idol Hàn Quốc quá!

Xuân Trường bị vây kín trong vòng tay người hâm mộ, đặc biệt là các fan nữ

Mắt Trường vẫn bé nhưng vẫn đáng yêu lắm

Diện trên mình bộ vest đen, nhìn chàng đội trưởng của tuyển U23 vô cùng điển trai và lịch lãm. Dù bị vây kín bởi fan, phải liên tục mỉm cười hướng về ống kính nhưng Xuân Trường vẫn rất thân thiện.

Dù chỉ là một sự kiện nhỏ nhưng số lượng người có mặt thì cực kì đông, ai cũng muốn tranh thủ cơ hội gặp gỡ chàng thủ quân đẹp trai tài giỏi của đội tuyển U23 Việt Nam

Trường “híp” nhìn cực kì lịch lãm trong bộ vest đen

Không chỉ các cô gái mà các chàng trai cũng rất tích cực xin chụp ảnh kỉ niệm cùng Xuân Trường

Khi Trường cố gắng mở to mắt… Đáng yêu ghê!

Nhìn nghiêng, nhìn thẳng gì thì Trường cũng điển trai hết

Đám đông quây kín cho đến khi chàng đội trưởng đã lên đến xe để di chuyển sang chỗ khác

Source : kenh14.vn