Làng giải trí showbiz những năm qua chứng kiến nhan sắc đi lên của những tên tuổi lớn như Dương Mịch, Angela Baby, Đường Yên, Phạm Băng Băng,… Tuy nhiên, cuộc đua tranh sắc đẹp tại Cbiz đang ngày càng gay gắt bởi sự xuất hiện của những cái tên mới, những nhan sắc mới dự đoán sẽ “soán ngôi” tiền bối trong tương lai. Một trong số đó là Tống Tổ Nhi, sao nhí từng đóng vai Na Tra “Bảo liên đăng tiền truyện”.

Sinh ngày 23/5/1998, ngay từ khi 7 tuổi, cô bé đã tham gia diễn xuất trong bộ phim truyền hình “Biển rộng trời cao” với vai Đồng Dao. Tuy nhiên, phải đến vai Tam Thái Tử Na Tra, Tống Tổ Nhi mới khiến showbiz phải bất ngờ vì biểu cảm xuất sắc, nhập vai rất “sâu”, cộng với đó là ánh mắt, biểu cảm linh hoạt.

Ít ai biết rằng, Tống Tổ Nhi chính là cô em họ đáng yêu của Thư Sướng. Thư Sướng vô cùng yêu chiều cô em họ này và khen ngợi cô bé sở hữu khí chất rạng ngời và rất xinh đẹp.

Càng lớn, Tống Tổ Nhi càng xinh đẹp và quyến rũ. Dù mới 19 tuổi, nhưng nhan sắc của cô bé “Na Tra” ngày nào khiến người hâm mộ phải bất ngờ.

Sống mũi cao, đôi mắt to tròn, đôi môi nhỏ chúm chím

Khí chất thế này, vậy mà Tống Tổ Nhi mới chỉ 19 tuổi

Ảnh chụp sự kiện và tạp chí của cô nàng sẽ xuất sắc nhường này đây

Góc nghiêng cũng chẳng có điều gì phải chê

Một vài hình ảnh khác của “Na Tra” Tống Tổ Nhi – người đẹp sinh năm 1998 được kỳ vọng là nữ thần nhan sắc thế hệ mới của Cbiz.

Source : kenh14.vn